Chiêm ngưỡng những mẫu phòng khách theo phong cách Jean

Nằm trong top đầu của xu hướng thiết kế kiến trúc nội thất hàng đầu hiện nay, phòng khách Jeam trở thành một không gian sống lí tưởng trong ngôi nhà của mỗi người. Jeam không chỉ sử dụng cho các sản phẩm nội thất phòng khách mà còn trở thành một điểm nhấn tinh tế trong chính các họa tiết trang trí của không gian.


Jean- nổi bật trong chính những mẫu thiết kế nội thất bàn ghế
Jean là tên gọi của một xu hướng thiết kế thời trang thịnh hành trong nhiều thập kỉ vừa qua. Nó đã truyền cảm hứng đặc biệt cho các nhà thiết kế kiến trúc nội thất tạo nên một dòng phong cách độc đáo. Ngay cả với nội thất phòng khách cũng có thể áp dụng dòng phong cách thiết kế nội thất này. Bởi Jean là dòng phong cách không hề kén chọn đối tượng sử dụng. Một mẫu sofa jean luôn mang tới sự ấn tượng trong cảm xúc, vẻ đẹp theo cách riêng của mình mà không hề tẻ nhạt và buồn chán.


Jeam- điểm nhấn xuyên suốt của các họa tiết trang trí
Các họa tiết trang trí của phòng khách cũng có thể được thiết kế theo phong cách Jean. Đây cũng được xem là yếu tố quan trọng trong việc tạo dựng sự phá cách cho chính không gian sống của con người. Gia chủ có thể gia tăng chất Jean ngay từ các chi tiết đơn giản như rèm cửa, gối ôm hay thảm trải sàn…. Một vài điểm nhấn nhỏ của dòng phong cách Jean cũng đủ mang tới hơi thở của cuộc sống đương đại.


Jean, một phong cách thiết kế kiến trúc nội thất hướng tới sự pha trộn với xu hướng thời trang thịnh hành. Jean toàn tập trong không gian sống luôn tạo nên được sức cuốn hút đối với người sử dụng.

Related

noi-that-phong-khach 6489416543501100448

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Theo dõi chúng tôi

Đọc nhiều

Bình luận

Thống kê

Lưu trữ Blog

item