Điểm nhấn đột phá của mẫu thiết kế sofa đen cho ngôi nhà thêm ấn tượng

Đen, màu sắc ít khi được sử dụng trong trang trí không gian sống và đặc biệt là với thiết kế nội thất gia đình. Tuy nhiên, với xu hướng thiết kế hiện đại thì đen lại là một gam màu sắc thực sự lí tưởng để toát lên được chất trẻ trung, năng động và phá cách.
Mỗi mẫu thiết kế sofa đen đều mang trong mình giá trị riêng nhưng tựu chung lại đều khẳng định được vẻ đẹp và tính phong thủy.Sofa tông đen- sự phá cách trong chọn lựa phong cách nội thất
Đen đem tới sự phá cách cho các không gian của gia đình. Không nhẹ nhàng và thanh thoát như những gam màu pastel hay mạnh mẽ và cuốn hút giống với màu có sắc thái mạnh, đen là một màu sắc nổi bật trong bảng màu của sắc thái lạnh. 

Xem thêm: Mẫu sofa nào dành cho phòng khách căn hộ chung cư?

Do vậy, đen thường không được sử dụng nhiều trong trang trí bởi nó gây nên cảm giác bí bách và khiến không gian co hẹp. Tuy nhiên, khi sử dụng đen cho khu vực tiếp khách, sofa gam màu đen lại tạo được hiệu ứng thẩm mỹ và thị giác tích cực. Đó là sự phong cách và đột phá cũng như thể hiện sự năng động- trẻ trung trong không gian.


Sofa đen- phong thủy tài mệnh cho gia chủ
Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng trong đời sống con người. Vì thế, khi thiết kế không gian sống phong thủy về màu sắc, cách bố trí cũng có lưu ý nhất định. Đen là màu sắc mang lại năng lượng tích cực, mạnh mẽ cho không gian với sự bền vững và ổn định cao nhất. 

Đen cũng là tông màu tượng trưng cho sự bí ẩn và giữ được sự quyền uy, an toàn. Do vậy, khi sử dụng đen cho mỗi mẫu thiết kế sofa phòng khách cũng đồng nghĩa bạn đang tạo nên nguồn năng lượng dồi dào cho không gian, thể hiện quyền lực và sức mạnh của gia đình.


Mỗi gam màu sẽ đem tới vẻ đẹp riêng cho thiết kế nội thất gia đình. Đen, một lựa chọn độc đáo và phá cách dành riêng cho sofa của những gia chủ thích sự mới mẻ- sáng tạo. 

Related

san-pham-noi-that 4890002282019427388

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Theo dõi chúng tôi

Đọc nhiều

Bình luận

Thống kê

Lưu trữ Blog

item