Mẫu sofa nào dành cho phòng khách căn hộ chung cư?

Đối với một căn hộ chung cư việc thiết kế và chọn lựa phong cách cho sản phẩm nội thất có vai trò quan trọng. Bởi những món đồ này sẽ quyết định tới toàn bộ không gian sống và hoạt động sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình. Đối với việc lựa chọn mẫu ghế sofa của phòng khách chung cư cũng vậy.


Tiêu chí để chọn lựa một bộ sofa cho phòng khách căn hộ sẽ là:

Kích thước phù hợp, kiểu dáng đơn giản
Khác với ngôi nhà biệt thự hay nhà dân, các căn hộ chung cư thường có diện tích mặt bằng hạn chế. Chính vì vậy khi sử dụng mỗi món đồ nội thất luôn cần phải có sự cân nhắc rất lớn về kích thước và kiểu dáng. Đối với sản phẩm sofa phòng khách cũng vậy. 


Về cơ bản, để có một bộ sofa chuẩn chỉnh bạn cần phải đo đạc, tính toán diện tích phòng khách sao cho hợp lí. Đặc biệt, với những không gian có diện tích nhỏ như vậy, bạn nên sử dụng bộ sofa có kiểu dáng đơn giản, không hoa mỹ cầu kì sẽ tôn lên được vẻ đẹp của sản phẩm và tổng thể không gian riêng của căn phòng.


Màu sắc tươi sáng
Như đã nói ở trên, do diện tích bị hạn hẹp nên ngoài yếu tố kích thước và kiểu dáng thì một bộ sofa phòng khách chung cư cần đảm bảo được việc sử dụng gam màu trang trí hợp lí. Thông thường sẽ là tông màu tươi sáng bởi nó có khả năng tạo nên sự thoáng rộng trong không gian. Tuy nhiên, để tránh sự nhàm chán và đơn điệu bạn cũng có thể kết hợp thêm một vài chi tiết gam màu có sắc thái mạnh tạo điểm nhấn theo một phong cách riêng.


Cùng với bàn ghế gỗ, sofa là một lựa chọn khác dành cho phòng khách gia đình. Lựa chọn mẫu sofa nào cho phù hợp với phòng khách của căn hộ chung cư cũng như thể hiện được tinh thần của chủ nhà luôn là vấn đề của rất nhiều gia đình. Trên đây chính là hai tiêu chí giúp bạn giải quyết khó khăn đó. 

Related

san-pham-noi-that 4527269655397783858

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Theo dõi chúng tôi

Đọc nhiều

Bình luận

Thống kê

Lưu trữ Blog

item