Những ý tưởng trang trí phòng khách đơn giản - tinh tế

Phòng khách là một không gian sinh hoạt chung quan trọng của bất cứ một gia đình nào. Do đó, trang trí phòng khách luôn có ý nghĩa đặc biệt trong việc tạo dựng nên một không gian sống gắn kết các mối liên hệ đặc biệt giữa con người với con người.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn một số gợi ý nhỏ trong trang trí phòng khách đơn giản- tinh tế:


Tận dụng sofa phòng khách
Các sản phẩm ghế sofa đã trở thành một món đồ nội thất vô cùng quen thuộc trong không gian phòng khách của rất nhiều gia đình. Do đó, để tiết kiệm chi phí cũng như tạo nên những vẻ đẹp bất ngờ và ấn tượng bạn hoàn toàn có thể tận dụng chính bộ sofa để trang trí phòng khách. Thông qua cách sử dụng màu sắc, kiểu dáng và chất liệu của bộ ghế sofa hay các họa tiết trang trí khác nhau… chắc chắn không gian sinh hoạt chung của gia đình sẽ tạo nên được những dấu ấn rất riêng.


Không thể bỏ qua những gam màu sắc
Ngoài nội thất bàn ghế phòng khách thì màu sắc là yếu tố thứ 2 bạn không thể bỏ qua trong việc tạo nên một không gian sống như ý muốn. Sự kết hợp của các gam màu trang trí khác nhau còn làm tăng xúc cảm, sự phong cách và âm hưởng của một vẻ đẹp rất riêng. Hơn thế nữa, theo như quan niệm phong thủy: màu sắc còn góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng sự thịnh vượng, tài lộc và vận may cho chính chủ nhà. Chính vì vậy, lựa chọn gam màu sắc trang trí phòng khách hay bất cứ một khu vực nào trong nhà cũng có ý nghĩa rất lớn.


Không thể bỏ qua các chi tiết nhỏ
Một lọ hoa, thảm trải sàn hay rèm cửa hoặc tranh treo tường… sẽ là những chi tiết nhỏ góp phần mang tới sự hoàn thiện trong vẻ đẹp của không gian phòng khách ngôi nhà. Mỗi chi tiết nhỏ sẽ là yếu tố tôn lên vẻ đẹp, phong cách thiết kế kiến trúc nội thất riêng của căn phòng. Tùy theo nhu cầu cũng như cá tính của cái tôi gia chủ mà các chi tiết này sẽ được lựa chọn và bố tr ở những vị trí phù hợp, chuẩn chỉnh nhất.


Trang trí phòng khách đẹp là một công việc không quá khó nếu như gia chủ biết tận dụng chính những bộ bàn ghế, gam màu sắc hay chi tiết rất nhỏ. Trên đây là 3 trong số những gợi ý đơn giản bạn có thể tham khảo và thực hiện. 

Related

noi-that-phong-khach 6757753108620314909

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Theo dõi chúng tôi

Đọc nhiều

Bình luận

Thống kê

Lưu trữ Blog

item