Nội thất phòng khách, pha trộn và khác biệt

Thật khó có thể định hình được phong cách nội thất phòng khách cho căn hộ tầng áp mái. Bởi đó là một không gian sống thực sự đặc biệt. Tuy nhiên, các kiến trúc sư đã tìm ra được giải pháp riêng cho nó.


Thay vì chọn lựa một phong cách thiết kế, họ đã tạo nên sự pha trộn nhịp nhàng giữa đường nét truyền thống với hiện đại, đơn giản với các chi tiết được đầu tư trau chuốt. Và trên tất cả, đó là một không gian sống đẹp của một tổ ấm trên cao. Ngoài các vấn đề thường gặp trong bất cứ một căn hộ nào như: phân chia các khu vực chức năng, ánh sáng, gió hay nội thất, chủ nhà cũng cần khẳng định phong cách bản thân qua nội thất của công trình. Hay gọi theo cách khác sẽ là: style riêng. 

Các kiến trúc sư chọn giải pháp với sự pha trộn các trường phái thiết kế khác nhau nhưng đảm bảo dựa trên tinh thần chung đó là hướng tới tính đương đại. Các món đồ nội thất từ bàn ghế, kệ tủ đến đèn hay thảm bên trong căn hộ đều sẽ có sự biến tấu linh hoạt trong thiết kế đảm bảo tính hài hòa cũng như các đường nét độc đáo của tổng thể công trình.

Xem thêm: Những ý tưởng trang trí phòng khách đơn giản - tinh tế


Nội thất sẽ được sắp xếp theo trật tự, nguyên tắc đối xứng. Cùng với đó ánh sáng tự nhiên luôn có sự tận dụng tối đa. Ngoài ra, một điểm thú vị khác của nội thất là việc tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên trên bề mặt các vật liệu. Ví dụ như: đá cẩm thạch dùng cho sàn nhà ngay tại khu vực sinh hoạt chung, ốp lát phòng vệ sinh hay hành lang.

Trong khi đó, sàn của các phòng ngủ được dùng gỗ sồi tự nhiên và bàn ghế được làm từ gỗ tần bì bọc da hoặc sử dụng vải nhập khẩu cao cấp. Một vài các chi tiết hoàn thiện được làm bằng đồng làm tăng nét cá tính và duyên dáng cho không gian.


Một công trình Nội thất phòng khách, pha trộn và khác biệt là điều không phải dễ để thực hiện. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể có một không gian ấn tượng với các sản phẩm nội thất ấn tượng khi biết cách đầu tư, khéo léo và có sự linh hoạt. 

Related

noi-that-phong-khach 7031025782196542582

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Theo dõi chúng tôi

Đọc nhiều

Bình luận

Thống kê

Lưu trữ Blog

item