Phá cách với những mẫu thiết kế sofa độc, lạ

Những bộ ghế sofa có kiểu dáng quen thuộc và màu sắc đơn giản dường như đã trở thành một món đồ nội thất phòng khách mang tới sự nhàm chán, tẻ nhạt cho không gian. Chính vì vậy, để tạo sự hứng thú cũng như vẻ đẹp mới cho không gian sinh hoạt chung của gia đình cần bắt đầu thay đổi từ ngay món đồ sofa.


Dưới đây sẽ là một số mẫu sofa gợi ý cho bạn:
Sofa nhiều màu sắc
Hầu hết các mẫu sofa đều sử dụng một màu sắc trang trí với mục đích là hạn chế rối mắt và mang tới nét thanh lịch, uyển chuyển cho không gian sinh hoạt chung. Tuy nhiên, đối với người năng động và cá tính thì những bộ sofa này lại là một hạn chế rất lớn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi chúng với mộ bộ áo sofa hoàn toàn ấn tượng, có sự kết nối của nhiều gam màu hay họa tiết trang trí để tạo thành sản phẩm có một không hai.


Sofa kiểu dáng lạ
Những kiểu dáng quen thuộc chữ L hay I... của một bộ sofa dường như đã trở nên quá cũ kĩ và đơn điệu, chỉ khiến tâm trạng bạn mệt mỏi, chán ngắt. Thế nhưng với mẫu sofa này, chắc chắn bạn sẽ thấy được sự hứng thú, tâm trạng phấn khởi. Bởi nó được thiết kế giống như một loại dung dịch đang dần tan chảy trên sàn. Chính vì vậy mà bạn có thể ngồi một cách thoải mái.


Sofa thiết kế tròn
Ngoài hai mẫu sofa ở trên, một lựa chọn khác nhằm truyền cảm hứng sáng tạo cho bạn đó chính là dòng sofa phong cách thiết kế tròn thay vì hình chữ nhật như trước đây. Với kiểu ghế sofa tròn nó sẽ tạo cảm giác ấm áp và một không khí quây quần, sum họp của cả gia đình. Hơn thế nữa, mẫu sofa này còn được thiết kế với sự tích hợp cao của công năng sử dụng. Phần mặt ngoài của ghế là một hệ thống kệ, tủ lớn giúp gia chủ đựng đồ, cất giữ những cuốn sách rất tiện lợi.


Sofa là một trong những sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách. Mỗi bộ ghế sofa sẽ mang tới cho không gian gia đình vẻ đẹp và phong cách theo cách riêng. 

Related

xu-huong-meo-vat 7013765069027209652

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Theo dõi chúng tôi

Đọc nhiều

Bình luận

Thống kê

Lưu trữ Blog

item