Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển

Nếu như phong cách hiện đại mang tới cho các món đồ nội thất phòng khách vẻ đẹp tối giản, trẻ trung, năng động và tinh tế thì nội thất trong phong cách thiết kế cổ điển lại hoàn toàn ngược lại. Đó là sự hiện diện của phong thái trang nghiêm, lịch thiệp và cuốn hút.

Neon, gam màu đặc trưng trong nội thất cổ điển

Đặc trưng trong thiết kế nội thất phòng khách mang vẻ đẹp trường phái cổ điển sẽ là:
Vẻ đẹp cầu kì, kiêu sa của các chi tiết trang trí
Như đã nói ở trên, nội thất phòng khách hiện đại sẽ tập trung lột tả vẻ đẹp của các đường nét đơn giản, trong khi nội thất của phòng khách cổ điển lại hướng tới nét đẹp của sự cầu kì và kiêu sa trong từng họa tiết trang trí. Hay nói theo cách khác, phong cách này đặc biệt chú trọng tới tính thẩm mỹ cũng như kiểu dáng bên ngoài của bất kì một sản phẩm nội thất nào. Đơn cử như với bộ bàn ghế gỗ phòng khách cổ điển bạn sẽ thấy sự hiện diện của rất nhiều chi tiết trang trí tỉ mỉ, mang giá trị tinh thần văn hóa riêng tạo nên một vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng và hấp dẫn. Các họa tiết này cũng được sử dụng một cách hài hòa, có sự tiết chế để tạo nên tổng thể sản phẩm nội thất tinh tế.

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển

Ấn tượng với các gam màu sắc đặc trưng
Đối với các sản phẩm nội thất theo trường phái hiện đại sẽ tập trung hướng tới gam màu tươi trẻ, phá cách trong khi đó nội thất phòng khách được thiết kế với phong cách cổ điển lại hướng tới bảng màu trang nhã, quý phái. Hầu hết sẽ tập trung sử dụng bảng màu neon hoặc pastel trong mỗi món đồ nội thất- bởi các gam màu này không quá rực rỡ, chói lóa nhưng lại toát lên được tinh thần kiêu sa, quyền quý của chính chủ nhà.

Vẻ đẹp kiêu sa trong từng họa tiết trang trí nhỏ nhất của nội thất cổ điển

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển, một lựa chọn không thể bỏ qua trong việc tạo dựng không gian sống của gia đình. Mỗi thiết kế nội thất phòng khách phong cách cổ điển không chỉ mang tới tinh thần giàu sang mà còn tạo nên được vẻ đẹp hoài niệm của không gian sống. 

Related

noi-that-phong-khach 8367006207538432185

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Theo dõi chúng tôi

Đọc nhiều

Bình luận

Thống kê

Lưu trữ Blog

item