Tiêu chí thiết kế nội thất phòng khách cho không gian nhỏ

Thiết kế nộithất phòng khách nhỏ sẽ phải dựa trên các tiêu chí cụ thể riêng theo từng diện tích, mặt bằng và nhu cầu của chủ nhà. So với thiết kế sản phẩm nội thất cho một không gian rộng lớn thì điều này hoàn toàn có sự khác biệt rất lớn. Cụ thể nguyên tắc, tiêu chí đối với nội thất phòng khách chật hẹp sẽ là: 

Vẻ đẹp của phòng khách nhỏ ấn tượng nhờ cách thiết kế nội thất khéo léo

Nội thất phòng khách nhỏ, đa công năng
Một không gian sinh hoạt chung rộng lớn là điều mong muốn của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiện thực được điều đó khi mà diện tích đất ngày càng bị thu hẹp kèm theo với đó là giá cả bất động sản tăng cao. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm nội thất phòng khách được thiết kế và sử dụng luôn phải đảm bảo có công năng tốt nhất. Hơn thế nữa, nhằm tiết kiệm diện tích và thỏa mãn nhu cầu dùng của cả gia đình một món đồ nội thất phòng khách bao giờ cũng phải kiêm thêm ít nhất 2 chức năng, nhiệm vụ như tủ, ngăn hay giá đựng đồ kết hợp với nơi giải trí, quây quần tất cả các thành viên….

Mẫu bàn ghế phòng khách đa năng, phục vụ tốt nhất trong không gian nhỏ

Nội thất phòng khách nhỏ, tông màu nhẹ nhàng
Ngoài yếu tố tiện nghi và đa năng thì nội thất phòng khách nhỏ cũng cần phải tuân thủ nguyên tắc sử dụng màu sắc trang trí riêng. Thay vì lựa chọn tông màu nóng- rực rỡ, chúng sẽ được hướng tới gam màu có sắc thái nhẹ nhàng. Bởi những màu này sẽ mở rộng không gian căn phòng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, gia chủ hoàn toàn có thể kết hợp thêm một chút sắc đậm trong mỗi sản phẩm nội thất để tạo điểm nhấn cũng như hạn chế sự đơn điệu và nhám chán của không gian căn phòng.

Màu sắc trang trí nội thất phòng khách nhỏ cũng cần phải có những lưu ý nhất định

Trên đây là hai tiêu chí cơ bản trong thiết kế nội thất phòng khách nhỏ. Đảm bảo tuân thủ hệ tiêu chí này sẽ giúp cho gia đình bạn có một không gian sinh hoạt khoa học và như ý muốn. 

Related

noi-that-phong-khach 1389603054143900025

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Theo dõi chúng tôi

Đọc nhiều

Bình luận

Thống kê

Lưu trữ Blog

item