Không gian đẹp khi bố trí ghế sofa đúng chuẩn

Ngày nay, các sản phẩm thiết kế nội thất không chỉ cần đảm bảo được tính thẩm mỹ và chất lượng cao mà còn luôn phải tuân thủ một yếu tố quan trọng. Đó chính là cách bố trí làm tăng tính thẩm mỹ của không gian sống. Đối với bố trí ghế sofa phòng khách gia đình cũng vậy.

Dưới đây sẽ là một số cách bố trí ghế sofa phòng khách bạn có thể tham khảo và áp dụng cho không gian sinh hoạt chung của gia đình:

Kiểu bố trí đối mặt
Bố trí ghế sofa kiểu đối mặt không chỉ phù hợp với các không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà mà còn là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây là cách bài trí mang tới không gian của những cuộc nói chuyện, đàm thoại. Tư thế đối mặt của những người ngồi đối mặt vào nhau sẽ tạo cảm giác thoải mái cũng như tạo được sự tôn trọng khi giao tiếp đối phương luôn hướng về mình.

Xem thêm: Phá cách với những mẫu thiết kế sofa độc, lạ


Kiểu bố trí ghế sofa xoay tròn
Bố trí ghế sofa theo hình tròn là cách để tạo nên không khí gắn kết, gần gũi giữa các thành viên trong ngôi nhà. Gia đình sum vầy sẽ là nơi hoàn toàn thích hợp để bài trí sofa theo kiểu xoay tròn hay quy tụ. Các thành viên trong gia đình sẽ luôn tạo nên được sự kết nối, trở nên gần nhau hơn cũng như giúp không khí gia đình luôn đầm ấm và vui vẻ. Đây là kiểu bố trí ghế sofa đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hay nhiều thế hệ cùng sinh sống trong ngôi nhà.


Bố trí ghế sofa kiểu tự do
Mang không gian rộng lớn dành cho trẻ em chơi đùa cũng với đó là việc khẳng định một cái tôi gia chủ phóng khoáng, đơn giản và không chịu sụ ràng buôc chính là cách bài trí sofa theo kiểu tự do. Để tăng thêm vẻ đẹp của không gian căn phòng chủ nhà có thể sử dụng thêm các vật trang trí mới và khác lạ như lọ hoa hay các món đồ vật có tính chất lưu niệm…. Cách bài trí này sẽ tạo nên được nhiều sân chơi và làm tăng thêm tình cảm, sự gắn kết của các thành viên trong gia đình.

Related

xu-huong-meo-vat 6461556576117232618

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Theo dõi chúng tôi

Đọc nhiều

Bình luận

item