Không gian sống tran hòa nắng gió của diễn viên Lã Thanh Huyền

Lã Thanh Huyền là cái tên quen thuộc đối với người hâm mộ không chỉ trong vai trò một diễn viên trong rất nhiều bộ phim ấn tượng mà còn là người phụ nữ hiện đại, cuộc sống hôn nhân viên mãn. Thời gian gần đây, trên trang mạng xã hội cá nhân của mình cô đã có những chia sẻ về không gian sống tinh tế, trẻ trung của gia đình.


Ngoài căn hộ chung cư thuộc khu đô thị cao cấp với giá tị không hề nhỏ nội thất phòng khách, phòng ngủ nói riêng và toàn bộ căn hộ nói chung đều được đặt từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, nằm tại Minh Khai, thì gia đình cô còn sở hữu một không gian sống biệt thự đẳng cấp hơn. Với mong muốn mang tới cho cậu con trai một không gian thoải mái với cây xanh, nắng và gió Lã Thanh Huyển đã mua căn biệt thự tại ven đô Hà Nội. Giá căn biệt thự khoảng từ 10 - 50 tỷ tùy thuộc vào vị trí và diện tích.

Sự thông thoáng của ngôi nhà được tạo dựng từ rất nhiều yếu tố, trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới những khoảng không gian xanh của sân vườn hay dòng sông thông thoáng. Đây cũng được xem là điểm cộng rất lớn để cô diễn viên quyết định mua căn biệt thự.


Với không gian sống mới này, gia đình Lã Thanh Huyền hoàn toàn có thể yên tầm về sự thông thoáng, khoáng đạt cũng như những thuận tiện trong giao thông đi lại bởi nó nằm ở khu đô thị nằm ở Long Biên - cửa ngõ phía Đông Bắc, Hà Nội.

Qua trang mạng xã hội cá nhân của mình, nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ: "Nhà em...Tài sản lớn nhất là cây xoài vườn trước bắt đầu ra quả, bên hông là một cây vú sữa, vườn sau có 2 cây hoa Osaka". Mặc dù vậy, hiện nay căn biệt thực vẫn chưa được sửa chữa hoàn thiện. Cô tỏ ra khá lo lắng và bận rộn với việc tìm kiếm người có kinh nghiệm tư vấn thiết kế và thi công.


Toàn bộ mặt trước của ngôi nhà là không gian thoáng đãng, có khuôn viên cây xanh  hay những khoảng đất để gia đình của thể tạo vườn nhỏ. Cô cũng dự định trong khu vườn trước nhà sẽ trồng cẩm tú cầu và hồng tây....


Khu vườn sau nhà hiện cũng có những loại cây thú vị, đặc biệt là cây osaka. Diễn viên Lã Thanh Huyền dự định sẽ thiết kế góc nhỏ uống trà, ngắm hoa.

Related

nha-nguoi-noi-tieng 1536117415477436844

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Theo dõi chúng tôi

Đọc nhiều

Bình luận

item