Trang trí nội thất phòng khách nhã nhặn cho người nhẹ nhàng

Mỗi sản phẩm nội thất phòng khách được xem là hình ảnh phản chiếu, đại diện cho thương hiệu riêng cho một cái tôi gia chủ. Nếu như với người năng động, cá tính thì đó sẽ là món đồ nội thất luôn mang phong cách trẻ trung thì sự trang nhã, tối giản lại là nét đặc trưng dành riêng cho vị chủ nhà có tính cách nhẹ nhàng.


Bài viết hôm nay Ghế sofa cho nhà đẹp sẽ đi sâu vào giới thiệu một số không gian sinh hoạt chung được thiết kế mang xu hướng dành cho người có cá tính nhẹ nhàng và chiều sâu trong nội tâm:
Sự hòa hợp giữa các tông màu trong thiết kế nội thất
Rất nhiều người nghĩ rằng, những gam màu trang trí nhẹ nhàng, trang nhã và đơn giản sẽ tạo nên sự đơn điệu và lạc lõng cho các sản phẩm thiết kế nội thất phòng khách gia đình. Tuy nhiên, khi có sự kết hợp khéo léo và hài hòa với những tông màu khác nhau trong bảng màu sắc thái nhẹ giữa các món đồ nội thất bạn sẽ thấy đó là một tổng thể không gian hài hòa. Đặc biệt, nó còn góp phần không nhỏ mang tới vẻ đẹp hoàn thiện- đúng như phong cách, cá tính của chủ nhà, điều mà chủ nhà mong muốn thể hiện.


Bình yên cùng tông trắng trong trang trí không gian và nội thất phòng khách
Trắng chưa bao giờ là một gam màu trang trí lỗi mốt dù nằm ở bất cứ xu hướng thiết kế nội thất nào. Trắng cũng là tông màu không thể bỏ qua khi muốn thể hiện tinh thần nhẹ nhàng, tối giản nhưng luôn toát lên được phong thái của sự tinh tế. 

Xem thêm: Nội thất phòng khách, pha trộn và khác biệt

Trên thực tế, ngoài vẻ đẹp lịch thiệp trắng còn là tông màu hứa hẹn giúp cho không gian phòng khách trở nên thoáng rộng. Đặc biệt đối với phòng khách có diện tích chật, hẹp thì điều này là hoàn toàn cần thiết. Sử dụng trắng trong trang trí nội thất dù muốn hay không nó cũng sẽ mang tới sự mềm mại, uyển chuyển và luôn mang tới cảm giá dễ chịu cho phòng khách gia đình.


Không quá khó để có thể khẳng định cá tính của bản thân với những sản phẩm thiết kế nội thất. Chỉ cần một chút gia vị của màu sắc trang trí chúng tôi tin rằng đó được xem là một trong giải pháp tốt nhất để thể hiện cái tôi của chính chủ nhà. 

Related

noi-that-phong-khach 7065538697171838755

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Theo dõi chúng tôi

Đọc nhiều

Bình luận

item