6 chiêu làm mới phòng khách siêu tiết kiệm vẫn đẹp

Để có một phòng khách đẹp thật đơn giản, bạn chỉ cần biết cách tận dụng những đồ có sẵn và có con mắt trang trí thông minh nữa, bạn sẽ thành công. Cùng Sofa cho nhà đẹp tìm hiểu 6 chiêu thức làm mới phòng khách siêu tiết kiệm dưới đây nhé.

1. Tận dụng những đồ có sẵn và biến nó sống lại.
Việc tận dụng lại những đồ có sẵn trong nh thật đơn giản, chắc bạn chưa thử bao giờ thôi. Hãy tìm và chọn những đồ có sẵn và trang trí lại cho chúng mới hơn và đưa vào sử dụng.


2. Trồng thêm cây xanh trong nhà.
Trồng cây xanh là cách hay nhất để bạn làm mới phòng khách của nhà bạn. Giúp không khí trong lành, không gian sống đẹp hơn. Cây xanh mua cũng không quá đắt. Phương pháp này đang được nhiều gia đình áp dụng.


3. Trưng bày sách.
Sách là nơi chứa đựng tri thức, với nội thất nó là một phụ kiện sử dụng trang trí đẹp mắt. Bạn hãy tạo ra những chiếc kệ và để sách lên trong phòng khách sẽ rất đẹp và ấn tượng.


4. Bố trí thay đổi lại nội thất.
Một cách đơn giản hơn cho bạn đó là thay đổi toàn bộ nội thất trong nhà, thay đổi ở đây là thay đổi vị trí, bố trí lại nội thất bạn sẽ có một không gian hoàn toàn khác, bắt mắt hơn.


5. Làm đồ thủ công.
Nếu bạn khéo tay thì việc tạo ra những đồ vật thủ công cho việc trang trí nhà cửa là điều nên làm, vừa thể hiện được sự sáng tạo, vừa có được đồ nội thất trang trí.


6. Thay đổi màu sơn hoặc giấy gian tường.

Việc thay đổi màu sơn hay giấy dán tường cho phòng khách nhà bạn là điều nên làm, nó sẽ thay đổi đáng kể diện mạo phòng khách, đẹp hơn, lạ hơn và cuốn hút hơn.


Trên đây là 6 chiêu thức làm mới phòng khách nhà bạn siêu tiết kiệm nhất. Bạn thấy mình có thể thay đổi phòng khách bằng những tuyệt chiêu nào thì áp dụng ngay nhé.

Related

xu-huong-meo-vat 5417978102055704465

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Theo dõi chúng tôi

Đọc nhiều

Bình luận

item